Emma Brown
Share post:

Diaocbinhduong cập nhật một số hình ảnh mới về công trường thi công dự án căn hộ Charm City đầu tháng 04/2020. Đang trong đợt “cách ly toàn xã hội” nhưng chủ đầu tư vẫn cho các công nhân thi công liên tục nhằm đảm bảo được tiến độ bàn giao căn hộ.

Đến ngày 02-04-2020, dự án Charm City vẫn tiếp tục được thi công các hạng mục tại block Charm Sapphire và Charm Ruby.

Dưới đây là một số hình ảnh về công trường thi công dự án mới nhất, chúng tôi cập nhật để quý khách tiện theo dõi.

tie%CC%82%CC%81n %C4%91o%CC%A3%CC%82 ca%CC%86n ho%CC%A3%CC%82 charm city tha%CC%81ng 04 pic2
Cho đến nay thì Block Charm Sapphire đã hoàn thiện phần móng và tầng hầm. Khách hàng mua căn hộ tại block này cũng đã được ký hợp đồng mua bán.
Tiến độ thi công dự án Charm City tháng 04/2020
Bên ngoài dự án có thông tin về nhà thầu thi công dự án.
Tiến độ thi công dự án Charm City tháng 04/2020
Một góc nhìn chụp trực diện công trường sapphire đang thi công.
Tiến độ thi công dự án Charm City tháng 04/2020
Các công nhân vẫn làm việc ngày đêm bất kể dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành.

Kể từ khi có giấy phép xây dựng từ cuối tháng 12/2019, chủ đầu tư Charm Group đã thi công liên tục kể cả ngày đêm để đảm bảo tiến độ dự án. Và thành quả là chỉ sau 3 tháng thi công, các cư dân đã mua căn hộ Charm Sapphire đã được ký hợp đồng mua bán.

Charm City cũng trở thành dự án căn hộ đầu tiên tại Bình Dương có tiến độ thi công thần tốc nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn.

Dự kiến cuối Quý 2/2020 này, Charm Group sẽ tung ra thị trường block căn hộ cuối cùng của Charm City là Charm Diamond (block 3). Đây sẽ là siêu phẩm căn hộ cao cấp kết hợp với khách sạn 5 sao. Là tòa tháp cao nhất Bình Dương với quy mô 45 tầng.

Charm Diamond sẽ là biểu tượng mới cho sự phát triển của thành phố Dĩ An. Xem ngay: thông tin dự án căn hộ Charm Diamond.