Cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê tại Anderson Park

Với nhu cầu dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những năm tới, Lyn Property kỳ vọng dòng căn hộ cho thuê tại Anderson Park sẽ gia tăng giá trị cho các nhà đầu tư.

228 anderson park

Đại diện của Lyn Property cho biết Bình Dương đang tạo ra làn sóng ngầm trong phân khúc căn hộ cho thuê với tỷ suất lợi nhuận cao hơn 10% so với một số khu vực tại TP.HCM.

Theo khảo sát mới nhất của chủ đầu tư này, giá cho thuê tại khu vực Thuận An, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, dao động trung bình từ 10 đến 15 triệu / tháng. Một số dự án cao cấp hoặc khu dân cư lớn giá thuê có thể lên đến 20 triệu đồng.

Bình Dương luôn đứng nằm trong top đầu các địa phương thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đây cũng là tỉnh có số lượng người nhập cư lớn từ các tỉnh, thành khác. Toàn tỉnh hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài và gần một triệu công nhân, kỹ sư công nghệ cao trong nước.

Hàng năm, Bình Dương cần bổ sung nguồn nhân lực từ 300.000 đến 400.000 nhân sự cấp cao. Nhờ vậy, sản phẩm căn hộ cho thuê Bình Dương có nhiều điểm hấp dẫn trong thời gian tới.

Phối cảnh dự án Anderson Park 338

Theo các chuyên gia bất động sản, để an toàn trong phân khúc nhà cho thuê, nhà đầu tư cần có cái nhìn tổng thể về các yếu tố như chất lượng đầu tư của dự án, tính đặc thù và khan hiếm của sản phẩm, chi phí vận hành và tính linh hoạt của phương thức thanh toán.

Bà Hà Thị Thu Thủy – Phó tổng giám đốc Lyn Property, đơn vị phát triển Anderson Park tại Bình Dương, cho biết thêm, ngoài việc chọn vị trí phù hợp, các đơn vị phát triển bất động sản cần nghiên cứu “đóng gói” sản phẩm phù hợp để tăng hiệu quả cho khách hàng đầu tư.

Anderson Park trong khu đô thị phức hợp rộng 50.000 m2 sẽ bổ sung nguồn cung căn hộ cho thuê tại Bình Dương. Giai đoạn 1 dự án sẽ triển khai 4 block, dự kiến ​​đưa ra thị trường khoảng 2.400 căn hộ. Dự án không phải là một công trình nhà ở độc lập, mà là một khu đô thị độc lập, tiện nghi giữa lòng “Thành phố thông minh” Bình Dương.

Mô hình đô thị trong thành phố mà Anderson Park theo đuổi cung cấp nơi an cư cho người dân nơi sinh sống, làm việc với chuỗi dịch vụ, mua sắm và giải trí. Đặc biệt phù hợp với các chuyên gia nước ngoài – những khách hàng rất khắt khe về nhu cầu sống hiện đại, chất lượng cao.

Theo chủ đầu tư, dự án hiện có giá trung bình từ 1,2 – 1,6 tỷ đồng một căn. Nhà đầu tư chỉ cần có khoảng 350 triệu vốn ban đầu và thanh toán 1,5% / tháng (từ 15 đến 17 triệu) đến khi nhận nhà. Đại diện Lyn Property cho biết, với nhu cầu thuê căn hộ tại Bình Dương rất lớn, chủ sở hữu không phải lo lắng về giá thuê hay tỷ lệ lấp đầy.

Lyn Property hợp tác với Vietcombank để hỗ trợ khách hàng vay tới 70% giá trị tài sản, ân hạn và miễn lãi suất trong 24 tháng. Với phương án này, khách hàng chỉ thanh toán 30% cho đến khi nhận bàn giao nhà.

Theo tính toán của chủ đầu tư, khi nhận bàn giao nhà vào quý I / 2023 nếu khách hàng có thể cho thuê ngay, số tiền thu được sẽ chi trả cho ngân hàng. Như vậy, sử dụng đòn bẩy này khách hàng có thể đảm bảo được nguồn chi trả và thu nhập ổn định trong suốt thời gian vay.

Liên hệ tư vấn đầu tư dự án: 0908 30 1661 hoặc truy cập website: Anderson Park.

Theo Vnexpress

Đánh giá bài viết

Related Posts