Thiết kế căn hộ studio của dự án Legacy Central

Dự án Legacy Central do Kim Oanh Group phát triển có số lượng sản phẩm 1802 căn hộ. Trong đó số lượng căn hộ studio là 546 căn với diện tích trung bình 32,9 m2. Dưới đây là file thiết kế và phối cảnh nhà mẫu căn hộ studio Legacy Central.

Căn hộ studio dự án Legacy Central

Với diện tích 32,9m2, các căn hộ studio phù hợp với nhu cầu dành cho 1-2 người ở. Diện tích không lớn nhưng cũng không quá nhỏ, vẫn đáp ứng tốt về không gian sống cho người mua.

Mức giá để khách hàng sở hữu căn hộ studio Legacy Central hoàn thiện chỉ 839 triệu đồng/căn. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất thấp. Ngoài ra, với các chính sách thanh toán linh hoạt, khách hàng còn được hưởng các chiết khấu lên đến 16%.

Đồng thời, đặt mua căn hộ studio của dự án Legacy Central ngay hôm nay khách hàng còn được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Theo đó:

  • 2 giải đặc biệt: 2 xe Toyota Camry 2.5Q
  • 6 giải nhất: 6 xe Honda SH 125i ABS
  • 10 giải nhỉ: 10 xe Honda Air Blade 2020
  • Cùng 2.000 phần quà tặng giá trị khác

Mặt bằng căn hộ Studio Legacy Central:

Mặt bằng căn hộ Studio Legacy Central

Thiết kế căn hộ Studio Legacy Central:

Thiết kế căn hộ studio legacy central 1
Thiết kế từ phòng bếp nhìn ra ngoài
Thiết kế căn hộ studio legacy central 4
Thiết kế không gian phòng bếp
Thiết kế căn hộ studio legacy central 3
Thiết kế không gian phòng khách
Thiết kế căn hộ studio legacy central 2
Thiết kế phòng ngủ

Đây là dòng sản phẩm phù hợp với rất nhiều người hiện nay. Nhu cầu về một căn hộ vừa đủ diện tích để ổn định cuộc sống và với vị trí thuận lợi để di chuyển đi làm.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm căn hộ studio của dự án Legacy Central, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư Kim Oanh Group: 0908.30.1661 hoặc 0899.900.913

Thông tin chi tiết về dự án tại: Căn Hộ Legacy Central.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts