Emma Brown
Share post:

Với hơn 10 dự án liên tiếp triển khai thành công, Công ty TNHH Phú Hồng Thịnh đã và đang khẳng định vị thế, uy tín của chủ đầu tư địa ốc lớn trên địa bàn phía Nam.

Phú Hồng Thịnh: Khẳng định vị thế và uy tín của doanh nghiệp bất động sản Bình Dương
Lễ bàn giao cho khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án của Phú Hồng Thịnh.

Sáng 18/11/2018, chỉ sau hơn 4 tháng khởi không xây dựng cơ sở hạ tầng, công ty Phú Hồng Thịnh đã làm lễ chính thức bàn giao quyền sử dụng đất cho các khách hàng của dự án Phú Hồng Thịnh 9 và Phú Hồng Thịnh 10. Như vậy, tiến độ dự án của Phú Hồng Thịnh đã vượt cả cam kết ban đầu. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của công ty Phú Hồng Thịnh trên thị trường Bất động sản tỉnh Bình Dương.

Hai dự án Phú Hồng Thịnh 9 với 348 lô đất và Phú Hồng Thịnh 10 với 272 lô đất, một trung tâm thương mại, một trường học được kết nối trực tiếp với dự án Phú Hồng Thịnh 6 tạo nên một tổng thể khu đô thị rộng lớn, hiện đại với đầy đủ các tiện ích nội khu, nằm trong chuỗi các dự án của Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư.

Quy hoạch chú trọng yếu tố kết nối đã góp phần làm tăng thêm giá trị của toàn dự án, làm tăng cao tính thanh khoản cho các khách hàng đầu tư, đem lại sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Hồng Thịnh làm nơi an cư lập nghiệp trên địa bàn.

Tham khảo: dự án Phú Hồng Thinh 10

Theo đánh giá của giới chuyên môn, đặc thù của tỉnh Bình Dương trước đây do chưa có quy hoạch khu công nghiệp tập trung nên có rất nhiều nhà máy, xí nghiệp công nghiệp hình thành ngay trong lòng các khu dân cư mà cho tới thời điểm hiện nay đã bộc lộ những hạn chế như dây chuyền công nghệ lạc hậu dẫn đến năng lực sản xuất hạn chế và gây ô nhiễm môi trường, thậm chí nhiều doanh nghiệp đứng trên bờ vực phá sản khi nợ đọng ngân hàng quá lớn không có khả năng chi trả. Bên cạnh đó, nhu cầu về nhà ở của một bộ phận không nhỏ cán bộ công nhân viên chức, công nhân lao động tập trung về Bình Dương làm việc và lập nghiệp ngày càng cao.

Đứng trước thực tiễn phát triển đô thị, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có chủ trương vận động di dời các nhà máy xí nghiệp còn đang hiện diện trong lòng các khu dân cư về các khu công nghiệp tập trung.

Luôn bám sát chủ trương của tỉnh, Công ty Phú Hồng Thịnh theo đó mạnh dạn đề xuất xin mua lại các công ty trên, ứng vốn để các doanh nghiệp gặp khó khăn đầu tư xây dựng lại nhà xưởng trong các khu công nghiệp tập trung, sau đó xin chuyển mục đích sử dụng đất, cải tạo lại mặt bằng để phát triển thành các dự án bất động sản với các tiêu chuẩn về kết nối giao thông, hạ tầng điện nước đúng chuẩn đô thị hiện đại của nhà nước và chính quyền địa phương.

Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, Công ty Bất động sản Phú Hồng Thịnh luôn có kế hoạch kinh doanh bài bản, rút ngắn thời gian trong mọi công đoạn, thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Theo đó, trong vài năm trở lại đây, Công ty Phú Hồng Thịnh đã triển khai thành công liên tiếp hơn 10 dự án nằm trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Phú Hồng Thịnh: Khẳng định vị thế và uy tín của doanh nghiệp bất động sản Bình Dương
Khách hàng tìm hiểu dự án của Phú Hồng Thịnh

Những khu đất trước kia là khu nhà xưởng cũ, bãi container với xe đầu kéo ra vào thường xuyên, điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông đã dần dần thay da đổi thịt. Chỉ trong một thời gian ngắn triển khai đầu tư theo chủ trường di dời các nhà máy, các dự án của Phú Hồng Thịnh đã khiến khu vực Thuận An, Dĩ An đã có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực.

Nhiều khu dân cư mới mọc lên, đường xá được đầu tư đấu nối với các tuyến đường huyết mạch, thông thoáng, kèm theo hệ thống chiếu sáng hiện đại, cấp thoát nước đồng bộ và các tiện ích dân sinh khác như trường học, chợ, bệnh viện khiến cho bộ mặt đô thị mang một diện mạo hoàn toàn mới.

Khu vực Dĩ An, Thuận An là khu vực tập trung các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương, cũng là nơi tập trung công nhân các nơi về sinh sống và làm việc nên nhu cầu về nhà ở rất cao. Đồng thời, khu vực này là vị trí chuyển tiếp về địa lý giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nên đang mang đến cơ hội to lớn để cư dân có thể ổn định và phát triển cả về văn hóa, xã hội lẫn kinh tế. Các dự án của Phú Hồng Thịnh đã và đang là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu.

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về việc di dời các nhà máy xí nghiệp hiện hữu trong các khu dân cư, công ty Phú Hồng Thịnh đã có những bước đầu tư bài bản: Mua lại đất từ đối tác bằng nguồn vốn kinh doanh sẵn có, giải tỏa đền bù, sau đó xin chủ trương của tỉnh để làm dự án, hoàn thành các thủ tục pháp lý và mở bán… Phú Hồng Thịnh ngày càng khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản tỉnh đang định hướng đi đầu về phát triển công nghiệp với các khu công nghiệp hiện đại, thu hút đông đảo nhà đầu tư trực tiếp nước ngoài và trong nước đến đầu tư.

Tiềm lực tài chính, nhiệt huyết với sự thị trường và sự năng động của Phú Hồng Thịnh, hòa nhịp cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, quy hoạch đô thị đồng bộ của địa phương, với hướng đầu tư các trục đường chính kết nối dự án và sẵn sàng nâng cấp mở rộng hạ tầng cho các công trình an cư lạc nghiệp trọng điểm, Công ty đang góp phần tạo đà bứt phá cho thị trường bất động sản phía Nam.

Đánh giá: