Phú Hồng Thịnh: Khẳng định vị thế và uy tín của doanh nghiệp bất động sản Bình Dương

Với hơn 10 dự án được triển khai liên tiếp, Công ty TNHH Phú Hồng Thịnh đã khẳng định được vị thế và uy tín của một chủ đầu tư bất động sản lớn tại khu vực phía Nam.

Lễ bàn giao cho khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án của Phú Hồng Thịnh.
Lễ bàn giao cho khách hàng nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án của Phú Hồng Thịnh.

Sáng ngày 18/11/2018, chỉ sau hơn 4 tháng không triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng, Công ty Phú Hồng Thịnh đã chính thức tổ chức lễ bàn giao quyền sử dụng đất cho khách hàng của dự án Phú Hồng Thịnh 9 và Phú Hồng Thịnh 10. Như vậy, tiến độ dự án Phú Hồng Thịnh đã vượt cam kết ban đầu. Điều này một lần nữa khẳng định uy tín của công ty Phú Hồng Thịnh trên thị trường bất động sản tỉnh Bình Dương.

Dự án Phú Hồng Thịnh 9 với 348 lô đất và Phú Hồng Thịnh 10 với 272 lô đất, trung tâm thương mại, trường học kết nối trực tiếp với dự án Phú Hồng Thịnh 6 tạo nên một khu đô thị tổng thể. Quy mô, hiện đại với đầy đủ tiện ích nội khu, nằm trong chuỗi dự án của Phú Hồng Thịnh làm chủ đầu tư.

Quy hoạch chú trọng đến yếu tố kết nối đã góp phần gia tăng giá trị toàn dự án, tăng tính thanh khoản cho khách hàng đầu tư, mang đến sự hài lòng cho những cư dân chọn Phú Hồng Thịnh là nơi an cư. định cư trong khu vực.

Theo các chuyên gia, đặc thù của tỉnh Bình Dương trước đây, do chưa có quy hoạch các khu công nghiệp tập trung, nhiều nhà máy, xí nghiệp công nghiệp được hình thành ngay trong lòng các khu dân cư nên đến thời điểm hiện tại đã bộc lộ những hạn chế như như dây chuyền công nghệ lạc hậu dẫn đến năng lực sản xuất hạn chế, ô nhiễm môi trường, thậm chí nhiều doanh nghiệp đứng trước bờ vực phá sản khi nợ ngân hàng quá lớn. có khả năng thanh toán. Bên cạnh đó, nhu cầu về nhà ở của một bộ phận lớn cán bộ công nhân viên, người lao động tập trung về Bình Dương làm ăn, lập nghiệp ngày càng cao.

Trước thực trạng phát triển đô thị, lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã có chủ trương vận động di dời các nhà máy vẫn hiện diện trong lòng khu dân cư ra các khu công nghiệp tập trung.

Luôn bám sát chủ trương của tỉnh, Công ty Phú Hồng Thịnh mạnh dạn đề xuất mua lại các công ty trên, tạm ứng vốn để các doanh nghiệp khó đầu tư xây dựng lại nhà xưởng tại các khu công nghiệp tập trung, sau đó xin chuyển mục đích sử dụng đất, cải tạo mặt bằng để phát triển thành các dự án bất động sản đạt tiêu chuẩn kết nối giao thông, hạ tầng điện nước theo tiêu chuẩn đô thị hiện đại của Nhà nước và chính quyền địa phương.

Với phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”, Công ty Địa ốc Phú Hồng Thịnh luôn có phương án kinh doanh bài bản, rút ​​ngắn thời gian trong các khâu, thực hiện đúng cam kết với khách hàng. Theo đó, trong những năm qua, Công ty Phú Hồng Thịnh đã triển khai thành công hơn 10 dự án liên tiếp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Khách hàng tìm hiểu dự án của Phú Hồng Thịnh
Khách hàng tìm hiểu dự án của Phú Hồng Thịnh

Những khu đất trước đây là nhà xưởng cũ, bãi container có xe đầu kéo ra vào thường xuyên, điểm nóng về an ninh trật tự, an toàn giao thông đã dần thay da đổi thịt. Chỉ trong một thời gian ngắn được chủ đầu tư triển khai di dời nhà xưởng, các dự án của Phú Hồng Thịnh đã khiến khu vực Thuận An, Dĩ An có nhiều chuyển biến tích cực.

Các khu dân cư mới mọc lên, các tuyến đường được đầu tư kết nối với các tuyến đường huyết mạch, thông thoáng, đi kèm hệ thống điện chiếu sáng hiện đại, cấp thoát nước đồng bộ và các tiện ích dân cư khác như trường học, chợ, bệnh viện làm cho bộ mặt thành phố trở nên hoàn toàn mới. nhìn.

Khu vực Dĩ An, Thuận An là nơi tập trung các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương, cũng là nơi tập trung công nhân và làm việc nên nhu cầu về nhà ở rất cao. Đồng thời, khu vực này là nơi chuyển tiếp địa lý giữa TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương nên mang đến cơ hội lớn cho cư dân ổn định và phát triển cả về văn hóa, xã hội. nên kinh tê. Các dự án của Phú Hồng Thịnh đã và đang là lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất cho các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu.

Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về việc di dời các nhà máy, xí nghiệp hiện có trong khu dân cư, Công ty Phú Hồng Thịnh đã có bước đầu tư bài bản: Mua đất của các đối tác có sẵn vốn kinh doanh. Có, giải tỏa đền bù, rồi xin chủ trương của tỉnh làm dự án, hoàn thiện thủ tục pháp lý và mở bán… Phú Hồng Thịnh ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường bất động sản tỉnh nhà. đi đầu trong phát triển công nghiệp với các khu công nghiệp hiện đại, thu hút đông đảo các nhà đầu tư trực tiếp trong và ngoài nước đến đầu tư.

Tiềm lực tài chính, tâm huyết với thị trường và sự năng động của Phú Hồng Thịnh, hài hòa với tốc độ phát triển kinh tế nhanh, quy hoạch đô thị đồng bộ của địa phương, với hướng đầu tư các trục đường chính. kết nối dự án và sẵn sàng nâng cấp, mở rộng hạ tầng cho các dự án khu dân cư trọng điểm, Công ty đang góp phần tạo nên bước đột phá cho thị trường bất động sản khu Nam.

Đánh giá bài viết

Related Posts