Tiềm lực của DCT Group – chủ đầu tư dự án Charm City ở Dĩ An

DCT Group được biết đến là chủ đầu tư của tổ hợp căn hộ cao cấp hàng đầu Bình Dương Charm City đang thu hút rất nhiều khách hàng thời điểm hiện tại. Được biết, tập đoàn này đang sở hữu hàng loạt dự án trải dài Bình Dương, Long Hải, Vũng Tàu, Hồ Tràm, Đà Nẵng, Hội An.

Bài viết cùng chủ đề:

Đầu tháng 6, giới đầu tư bất động sản tại Bình Dương và TP.HCM bị thu hút bởi tổ hợp căn hộ cao cấp Charm City tại Dĩ An. Được biết, Charm City là tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc ngay trung tâm hành chính thị xã Dĩ An.

Dự án có sức hút mạnh trên thị trường bởi sở hữu trung tâm thương mại và phố mua sắm Vincom Plaza cao 6 tầng, rạp chiếu phim Lotte Cinema, tổ hợp hồ bơi nghỉ dưỡng rộng 2.000m2. Giá bán trung bình 25 triệu / m2 tương đương 1,3 tỷ – 2,3 tỷ cho căn hộ có diện tích từ 49 – 95m2.

Khu khách sạn 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel trong khuôn viên dự án căn hộ cao cấp Charm City
Charm Dĩ An Boutique Hotel có quy mô hơn 30 tầng nằm trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Charm City.

Đặc biệt, tại khu phức hợp này, chủ đầu tư sẽ xây dựng Khách sạn Boutique Charm Dĩ An với quy mô hơn 30 tầng, khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường hàng trăm phòng khách sạn cao cấp. Charm Di An Boutique Hotel sẽ là tổ hợp khách sạn 4 sao hàng đầu tại thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Tiềm lực của DCT Group - chủ đầu tư dự án Charm City ở Dĩ An
Hơn 500 căn hộ cao cấp trong đợt công bố đầu tiên của Charm City đã tìm thấy chủ nhân chỉ trong 3 giờ đồng hồ.

Cuối tháng 7, dự án được chủ đầu tư công bố ra thị trường và tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản Bình Dương với hơn 1.500 khách hàng tham dự, gấp 3 lần lượng hàng DCT Group đưa ra thị trường. . . Theo thông tin từ chủ đầu tư, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn bộ số căn hộ đợt 1 của dự án đã có chủ.

Tiềm lực của DCT Group - chủ đầu tư dự án Charm City ở Dĩ An
Một dự án nghỉ dưỡng của Charm Group

Chủ đầu tư của Charm City là DCT Group. Trước đó, tập đoàn này được biết đến là đơn vị phát triển dự án Charm Plaza – chung cư đầu tiên của Dĩ An (Bình Dương).

Ngoài khu phức hợp Charm City, DCT Group còn sở hữu gần 10 dự án trải dài từ Bắc vào Nam như Hội An, Đà Nẵng, Hồ Tràm, Long Hải, Vũng Tàu… với quy mô gần 100 ha với tổng vốn đầu tư. hơn 10.000 tỷ đồng.

Hầu hết các dự án này đều được DCT Group mua lại sáp nhập từ các tập đoàn nước ngoài đến từ Hàn Quốc… Các dự án này hầu hết thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, phát triển với thương hiệu Charm Hotel & Resort. . Các đối tác thiết kế, xây dựng và vận hành chuỗi dự án của tập đoàn này đều là những thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Tiềm lực của DCT Group - chủ đầu tư dự án Charm City ở Dĩ An
Khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm Resort có quy mô gần 20 ha của tập đoàn DCT Group.

Được biết, cuối năm nay, DCT Group sẽ công bố ra thị trường khu nghỉ dưỡng Charm Hồ Tràm với quy mô gần 20 ha, sở hữu đường bờ biển dài hơn 1 km. Khi hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường hơn 3.000 phòng khách sạn, hơn 100 biệt thự nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao, cùng tuyến phố đi bộ dài hơn 1 km.

Tiềm lực của DCT Group - chủ đầu tư dự án Charm City ở Dĩ An
Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Charm Long Hải Resort.

Ngoài khu nghỉ dưỡng Charm Resort Hồ Tràm, khu nghỉ dưỡng Charm Resort Long Hải có quy mô hơn 5 ha, khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1.000 phòng, đạt tiêu chuẩn 5 sao, do một tập đoàn khách sạn vận hành. DCT Group cũng sẽ được DCT Group tung ra thị trường.

Dự kiến ​​trong năm 2020, DCT Group sẽ tiếp tục tung ra các dự án nghỉ dưỡng tọa lạc tại trung tâm Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hội An… Phân khúc bất động sản mà tập đoàn này phát triển thuộc phân khúc cao cấp. hoặc sang trọng.

Ngoài bất động sản, hệ sinh thái của DCT Group còn sở hữu hơn 10 công ty hoạt động đa lĩnh vực, kinh doanh vàng bạc đá quý, xuất nhập khẩu nông sản, thực phẩm chức năng, bất động sản như Tập đoàn Tuần Châu, Ngân Đình, VietnamGold … Trong đó, đáng chú ý có DCT Group là cổ đông lớn điều hành Công ty Vàng Việt Nam. Được biết, đây là một trong những công ty cung cấp vàng nguyên liệu cho các doanh nghiệp kinh doanh vàng và ngân hàng trên thị trường. Theo VietnamGold, doanh nghiệp này được thành lập bởi: Vietinbank, Nam A Bank, HD Bank, Hiệp hội Kinh doanh vàng bạc đá quý Việt Nam … Các ngân hàng như Eximbank, Việt Á Bank cũng là cổ đông góp vốn đại chúng. Công ty.

Đây cũng là công ty nước ngoài đầu tiên được cấp giấy phép kinh doanh xuất nhập khẩu vàng và kinh doanh vàng trực tuyến, với đối tác chiến lược là Ngân hàng Liên doanh Lào – Việt (LVB)./.

Theo Vneconomy

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts