Shophouse CharmCity vị trí đẹp, ngay Vincom dễ dàng kinh doanh

Khu căn hộ cao cấp Charm City đã thu hút rất đông lượng khách hàng trong nhiều tháng qua. Tạo nên sức hút lớn cho thị trường căn hộ Bình Dương. Và nay, dự án tiếp tục tung ra các căn shophouse để phục vụ khách hàng đầu tư kinh doanh.

shophouse charm city di an 109512
Mặt bằng shophouse khối đế chung cư Charm City

Lợi thế của sản phẩm là nằm ngay sát bên Vincom Plaza. Đây là Vincom đầu tiên của Dĩ An nói riêng và của Bình Dương nói chung.

Sức hút của Vincom thì chưa bao giờ phải bàn cải. Ở đâu có Vincom Plaza, sức phát triển kinh tế ở đó sẽ rất lớn. Chính vì vậy, đầu tư vào shophouse tại Vincom hay gần đó luôn là kênh đầu tư chiến lược.

Bài viết cùng chủ đề:

Tuy nhiên, dòng sản phẩm shophouse của Vincom lại có mức giá không hề dễ mua một chút nào. Mức giá đang chào bán của Vincom Dĩ An từ 13 tỷ/căn trở lên. Mức giá này khiến người mua chùn tay.

shophouse Charm City sẽ là giải pháp tối ưu cho quý khách hàng. Với mức giá cực kỳ dễ chịu. Chỉ từ 3,8 tỷ đồng/căn, sở hữu lâu dài giúp quý khách dễ dàng sở hữu và kinh doanh.

Ngoài ra, ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ khách hàng vay lên đến 70% giá trị căn.

Vị trí của dự án Charrm City và Vincom Plaza nằm ngay trên mặt tiền đường ĐT743. Ngay góc ngã tư 550 Dĩ An. Đây là vị trí sẽ được xây dựng cầu vượt trong thời gian tới và chắc chắn giao thông liên vùng tại đây sẽ rất dễ dàng.

Nếu quý khách hàng vẫn chưa sở hữu Shophouse Charm City hãy liên hệ ngay: 0899.9009.13 hoặc 0908.30.1661.

Tìm hiểu thêm tại đây về: Dự án Charm City Dĩ An.

Ngoài ra, hiện nay Báo Địa Ốc Bình Dương cũng đang chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm căn hộ tại thành phố Thủ Dầu Một. Đây là sản phẩm căn hộ tiếp theo của Chủ đầu tư Phúc Đạt Group sau thành công của dự án Khu đô thị Phúc Đạt. Xem ngay: Căn hộ Minh Quốc Plaza.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts