Cập nhật tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27-05-2020

Địa Ốc Bình Dương – Cập nhật một số hình ảnh thực tế về tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27/05/2020.

Charm City thi công vượt tiến độ

Dự án Charm City do Công ty DCT Partners VN phát triển. Sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa khi nằm ngay ngã tư 550, phường Thống Nhất, thành phố Dĩ An. Trên mặt tiền đường DT743 và sở hữu Vincom Plaza ngay trong lòng dự án.

Hiện tại, dự án Charm City đang được chủ đầu tư và nhà thầu tốc lực thi công xây dựng. Công trường thi công khá là rầm rộ. Chủ đầu tư cam kết đảm bảo về tiến độ thi công dự án Charm City để có thể bàn giao nhà đúng thời hạn cho các khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án.

Bài viết cùng chủ đề:

Dự án Charm City đến nay đã xong phần móng, đang lên phần tầng hầm, riêng với khối tháp Sapphire thì đã thực hiện xong tầng 5, đang tiến hành thi công tầng 6.

Các cán bộ kỹ thuật của chủ đầu An Phong rất chuyên nghiệp, thi nhau giám sát 24/24 tiến độ và chất lượng công trình. Riêng các công nhân vẫn tích cực thi công, làm việc cả ngày lẫn đêm, đảm bảo tiến độ của dự án.

Nhìn qua có thể thấy tiến độ thi công dự án Charm City đang được xây dựng vượt tiến độ dự kiến, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dự án và hãy tiếp tục đặt niềm tin vào chủ đầu tư DCT Partners VN.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về tiến độ thi công dự án Charm City đến quý khách hàng. Hãy theo dõi website thường xuyên để cập nhật những tin mới nhất.

Hiện tại, Địa Ốc Bình Dương đang là đơn vị phân phối dự án Charm City. Sắp tới chủ đầu tư sẽ tung ra giỏ hàng những căn đẹp nhất dự án. Đồng thời chuẩn bị mở bán khối tháp Charm Diamond cao 50 tầng.

Liên hệ: 0908.30.1661 để được tư vấn || Thông tin dự án tại: Căn hộ Charm City Bình Dương.

Hình ảnh tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27/5

Tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27/05/2020. Ảnh 1
Công trường thi công dự án khá tấp nập. Hiện tại nhà thầu An Phong đã bắt đầu thi công hầm block Ruby.
Tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27/05/2020. Ảnh 2
Hồ bơi đẳng cấp của Charm City cũng đang được hoàn thiện.
Tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27/05/2020. Ảnh 3
Tháp Charm Ruby hiện đã xong phần móng và bắt đầu thi công hầm.
Tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27/05/2020. Ảnh 4
Chỉ mới đầu tết vừa qua nơi đây người dân đi ngang chỉ thấy các xe cơ giới thì giờ đây đã là những tầng căn hộ đầu tiên của Charm City.
Tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27/05/2020. Ảnh 5
Charm City là dự án căn hộ đầu tiên tại Bình Dương có tiến độ thi công vượt dự kiến. Điều này làm tăng thêm niềm tin của khách hàng đối với chủ đầu tư.
Tiến độ thi công dự án Charm City ngày 27/05/2020. Ảnh 6
Công trình dự án nhìn từ trên cao.

Chương trình mở bán cuối tuần, nhận vàng như ý

Hiện nay, ngoài tiến độ thi công dự án Charm City được đảm bảo thì chủ đầu tư DCT Partners VN đã phối hợp với các nhà phân phối để tổ chức các sự kiện tư vấn và bán hàng vào sáng thứ 7 hàng tuần.

Chương trình “Sở hữu Charm City – Ring ngay vàng IJC” đang được diễn rang hàng tuần tại nhà điều hành dự án. Sự kiện này thu hút nhiều khách hàng đang tìm hiểu dự án đến tham dự.

Khách hàng tham gia sự kiện sẽ được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ các thông tin cụ thể về dự án, tham quan công trình dự án và trải nghiệm thực tế nhà mẫu.

Cùng với đó khách hàng chỉ cần đi tham gia sự kiện sẽ được có cơ hội bốc tham trúng nhiều phần quà hấp dẫn gồm:

  • Nhận ngay 1 chỉ vàng IJC.
  • Ưu đãi chiết khấu 1%.

Ngoài ra, những khách hàng có giao dịch thành công còn có cơ hội nhận CƠN MƯA VÀNG với chương trình “Giao dịch hài lòng – Nhận vàng như ý”:

  • 1 Giải nhất: 5 chỉ vàng IJC.
  • 3 Giải nhì: 3 chỉ vàng IJC.
  • 5 Giải ba: 2 chỉ vàng IJC.
  • 11 Giải khuyến khích: 1 Chỉ vàng IJC.

Có thể nói, tiến độ thi công dự án Charm City đang là điểm mạnh giúp dự án thu hút được nhà đầu tư. Nhận thấy nhu cầu của khách hàng rất nhiều nên ngày 31/5 tới đây, DCT Partners Việt Nam sẽ tung ra những sản phẩm đẹp nhất của dự án.

Với mức giá căn hộ chỉ từ 25 triệu/m2, cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán chính thức.

Đánh giá bài viết

Related Posts