4 lỗi phong thủy khiến tài lộc tiêu tan từng ngày

Phong thủy của ngôi nhà tốt sẽ giúp mang lại sức khỏe dồi dào, sự nghiệp hanh thông, tài lộc cho gia chủ. Do đó, những sai lầm nhỏ trong trang trí nhà cửa có thể làm tiêu tan sự giàu có.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương đã chỉ ra 4 sai lầm phong thủy mà nhiều người mắc phải và cần đặc biệt lưu ý để có thể giữ được tài lộc cho gia đình.

4 loi phong thuy khien gia chu hao tai
Ảnh minh họa

Cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh

Khi cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh, luồng khí đi vào nhà qua cửa chính rơi thẳng vào âm khí nặng nề, gây ra nhiều vận hạn đáng tiếc.

Đồng thời, cửa nhà vệ sinh tránh đặt thẳng hướng cửa ra vào, sẽ làm cho cơ hội và tiền tài của gia chủ bị trôi ra ngoài.

Cách hóa giải:

Trường hợp cửa chính hoặc nhà vệ sinh không di chuyển được thì có thể dùng bình phong để giảm bớt khí xấu. Ngoài ra, bạn có thể đặt các vật phẩm phong thủy khác, vd: treo đồng xu ngũ đế, hồ lô …

Treo quá nhiều gương

Để có thể cải vận hay hóa sát cho ngôi nhà, bạn có thể dùng gương, bởi lẽ gương có thể thay đổi luồng khí, chuyển hóa năng lượng xấu, biến nguy thành an, đem lại vận may và tài lộc cho cả gia đình.

Tuy nhiên, gương có thể tán xạ khí xấu cũng có thể làm tiêu tán khí tốt. Vì vậy, sử dụng gương trong nhà chẳng khác nào dùng con dao hai lưỡi.

Trong nhà mà đặt gương quá lớn sẽ khiến khí tốt có thể bị tiêu tán, gia chủ vì đó có thể hao tán tài sản.

Cách hóa giải:

Cách đơn giản nhất là loại bỏ một số gương không cần thiết, nhất là những loại gương lãng phí như gương trước cửa, giường ngủ, nhà vệ sinh, bếp, cầu thang …

Đặt bàn thờ cúng Thần Tài – Thổ Địa sai vị trí

Trong những chuyến đi thực tế của tôi và khi nhận được câu hỏi của nhiều gia chủ, tôi thấy rằng nhiều người đặt nhầm hoặc bố trí sai bàn thờ Thần Tài và Thổ Địa.

Ai cũng tin rằng chỉ cần thắp hương cúng bái thì nhất định sẽ được thần linh phù hộ. Thực tế, việc chọn vị trí, điểm, hướng đắc địa là ưu tiên hàng đầu.

Nếu bạn không đặt đúng vị trí, tài khí sẽ khó hội tụ, tạo ra luồng năng lượng xấu cản trở tài vận gia chủ. Chính vì vậy mới có việc nhiều người hỏi tôi: dù đã thay bàn thờ Thần Tài hay bỏ nhiều món đồ đổi mới hoàn toàn mà vẫn không có gì thay thay đổi.

Bếp có xà ngang dầm ngang phía trên

Nếu xà nhà ở trên bàn ăn hoặc trên bếp, nó ngăn cản hạnh phúc của các thành viên trong gia đình, gây ức chế cho người nấu nướng, và thường khiến gia chủ bị bế tắc trong vấn đề tiền bạc.

Cách hóa giải:

Nếu không thể dời bếp, có thể làm thêm trần giả để che xà ngang hoặc đặt Long Quy An Gia Hóa Sát bên trên xà ngang để giảm bớt sát khí.

Đánh giá bài viết

Related Posts