Tiến độ căn hộ Charm City Bình Dương tháng 3/2021

Tính đến tháng 3/2021, dự án căn hộ Charm City Bình Dương đã dần hoàn thiện tòa tháp Charm Sapphire. Còn tòa tháp Charm Ruby đã thi công đến tầng 14.

Cập nhật mới nhất những hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Charm City Bình Dương tháng 03/2021. Thông tin tiến độ thi công 2 tòa tháp đầu tiên như sau:

Khối A1, tòa tháp Charm Sapphire đã cất nóc. Đã hoàn thiện xây – tô – lắp đặt cửa nhôm và lan can mặt ngoài. Trần thạch cao – ốp lát đến tầng 21. Hoàn thiện sơn nước đến tầng 11. Lắp đặt cửa chống cháy đến tầng 10. Lắp đặt cửa trong căn hộ đến tầng 17. Lắp đặt thang máy, máy biến thế, máy phát điện. Chuẩn bị triển khai sơn nước hoàn thiện mặt ngoài.

Khối A2, tòa tháp Charm Ruby: đã hoàn thành công tác đổ bê tông cột, lắp đặt cốt thép, cốt pha và ống chờ MEP cột vách dầm sàn tầng 13. Đồng thời tiếp tục thi công sàn tầng 14. Triển khai xây dựng tường tầng 5-6. Tô tường tầng 1-2-3-4. MEP đang triển khai dựng ống trục đứng mẫu tầng 6.

Bài viết cùng chủ đề:

Theo báo Bình Dương, trong giai đoạn từ năm 2021 đến năm 2025, Bình Dương đã nêu rõ Đề án Thành phố thông minh (TPTM) sẽ được đặc biệt đầu tư phát triển, là mũi nhọn để bứt phá. Bình Dương hiện đang thực hiện đồ án quy hoạch vùng tỉnh lồng ghép nội dung phát triển đô thị thông minh. Dự kiến, sau khi đồ án được phê duyệt, Bình Dương sẽ triển khai lập và điều chỉnh các đồ án quy hoạch đô thị gắn với đề án phát triển đô thị đã được phê duyệt. Trong những năm gần đây đã tiến hành quy hoạch, lập dự án và đầu tư xây dựng các công trình giao thông liên vùng như Quốc lộ 13, ĐT741, ĐT744, ĐT743, Mỹ Phước – Tân Vạn cũng như các công trình xây dựng cầu đường giữa Bình Dương và Tây Ninh. . đường trục chính Đông Tây (đoạn từ Quốc lộ 1A đến giáp Quốc lộ 1K) … đảm bảo kết nối hạ tầng giao thông đồng bộ giữa Bình Dương với các tỉnh trong vùng kinh tế chính, phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Đề án thành phố thương mại giai đoạn 2021-2025 được xác lập và đưa ra chiến lược đột phá mới, cụ thể là quy hoạch khu đổi mới sáng tạo với nhiều dự án cụ thể như khu khoa học – công nghệ – công nghiệp, WTC BDNC.

Ngoài ra, Bình Dương áp dụng mô hình TOD – phát triển đô thị theo hướng đầu mối giao thông công cộng để phát triển chuỗi đô thị gắn với xây dựng các tuyến BRT và giao thông kết nối vùng. Tăng cường hệ thống giao thông đường bộ, xây dựng các giải pháp quản lý và hiện đại hóa các tuyến đường hiện có để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông. Đồng thời, tỉnh tiếp tục đầu tư xây dựng các trục Bắc – Nam, Đông – Tây để hoàn thiện các tuyến đường vành đai, đường cao tốc chính của Bình Dương và kết nối giao thông nội tỉnh, liên tỉnh. Ngoài ra, tỉnh đang tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng chất lượng cao, viễn thông, công nghệ thông tin, kỹ thuật số băng rộng.

Nguồn báo: http://baobinhduong.vn/dot-pha-xay-dung-thanh-pho-thong-minh-thoi-ky-moi-a242379.html

Đề án xây dựng thành phố thông minh đang giúp Bình Dương thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, việc thành lập 2 thành phố mới là Dĩ An và Thuận An đã giúp cho bức tranh đô thị toàn tỉnh khởi sắc hơn. UBND tỉnh Bình Dương cũng đã tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp đầu tư vào, trong đó có bất động sản.

Năm 2020, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid nhưng bất động sản Bình Dương đã có sự tăng trưởng vượt bậc, dẫn đầu nguồn cung toàn thị trường và thu hút dòng tiền rất lớn đổ về đây.

Năm 2021, với việc thành lập Thành phố Thủ Đức trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, bất động sản khu vực tiếp tục là điểm sáng, thành phố Dĩ An phần nào được thừa hưởng sự phát triển đồng bộ của khu vực. Cũng vì vậy mà bất động sản Dĩ An tới thời điểm này vẫn rất được người dân quan tâm, đặc biệt là dự án Charm City.

Nhờ sở hữu vị trí chiến lược, nằm trên trục đường lớn ĐT 743, ngay ngã tư 550 nơi sắp thi công cầu vượt và có trung tâm thương mại Vincom Plaza (đầu tiên tại Bình Dương) nằm trong khuôn viên dự án. Tiềm năng tăng trưởng của căn hộ chung cư Charm City Bình Dương là rất lớn.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ – KÝ GỬI CHARM CITY: 0908 30 1661 – 070 3114 789 || THÔNG TIN DỰ ÁN: CĂN HỘ CHARM CITY BÌNH DƯƠNG

Đánh giá bài viết

Related Posts