Sôi động ngày hội gia đình tại dự án Icon Central Dĩ An

Ngày 31/10/2020, Danh Việt Group đã tổ chức ngày hội gia đình tại nhà điều hành dự án khu đô thị Icon Central, thành phố Dĩ An, trong đó có nhiều gia đình trẻ tham gia.

Sôi động ngày hội gia đình tại dự án Icon Central Dĩ An

Khi tham gia chương trình, các bé sẽ được trải nghiệm xây dựng một xưởng tái chế kỳ diệu và vui nhộn trong thế giới robot của Edison Stem Academy.

Khách hàng nữ thì được soi da và tư vấn miễn phí với quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu Ohui. Mỗi khách hàng nhận được 1 voucher để thưởng thức cà phê Jeepgo miễn phí. Đây là những dịch vụ tiện ích dành cho cư dân Icon Central tương lai.

Bài viết cùng chủ đề:

Không khí nhộn nhịp tại nhà điều hành Icon Central phần nào phản ánh tiềm năng lớn của shophouse tại Dĩ An.

Là một trong những thành phố đông dân nhất Bình Dương, có nhiều khu công nghiệp lớn, Dĩ An có nhiều lợi thế trong việc phát triển các công trình thương mại, đặc biệt là về ẩm thực, làm đẹp, y tế, giáo dục …

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Danh Việt Group (DVG) đã giới thiệu 15 căn hộ Shophouse Prime đầu tiên từ Icon Central.

Ngoài các thương hiệu đã thuê, các thương hiệu nằm trong chương trình cũng đang đàm phán hợp tác để mở kinh doanh tại đây.

Nhà điều hành dự án Icon Central Dĩ An T11/2020
Các event cuối tuần tổ chức thường xuyên tại nhà điều hành Icon Central thu hút khách hàng quan tâm.

Phát triển từ nhu cầu thực tế

Bình Dương luôn nằm trong top 3 tỉnh có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài lớn nhất cả nước và từ lâu được coi là vùng trọng điểm kinh tế phía Nam với 34 khu công nghiệp, tỷ lệ lấp đầy trên 80%.

Theo số liệu thống kê, tốc độ tăng trưởng kinh tế giai đoạn 2015-2020 của tỉnh đạt 9,35% / năm, thu nhập bình quân đầu người (GDP) gần 150 triệu đồng / người / năm, gấp 4 lần GDP bình quân của Việt Nam. .

Chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện đáng kể với tỷ lệ đô thị hóa cao đạt 80,17%, nhu cầu về không gian sống và các dịch vụ thương mại, giải trí, ăn uống ngày càng tăng.

Báo cáo quý III / 2020 của Batdongsan.com.vn cho thấy Bình Dương đang dẫn đầu xu hướng tìm kiếm và giao dịch bất động sản tại khu vực phía Nam và là tâm điểm nổi bật của thị trường bất động sản trong hai năm trở lại đây.

Chỉ trong 8 tháng đầu năm, tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư cho 37 dự án và cung cấp ra thị trường hơn 20.000 sản phẩm từ căn hộ, nhà phố và đất nền.

Trong giai đoạn 2020-2021, Bình Dương dự kiến ​​chi gần 10.000 tỷ đồng để nâng cấp cơ sở hạ tầng. Đồng thời, quyết định thành lập “Thành phố Thủ Đức” của TP.HCM sẽ là đòn bẩy lớn để thu hút vốn đầu tư vào hạ tầng và tạo cơ sở vững chắc cho thị trường bất động sản.

Đi tìm sản phẩm có giá trị khác biệt

Có nhiều yếu tố để phát triển mạnh mẽ, nhưng thị trường bất động sản Bình Dương đang thiếu các sản phẩm đa dạng để tạo điểm nhấn và giúp tạo nên một thị trường bền vững.

Pháp lý bị ách tắc và khan hiếm nguồn cung tại TP.HCM, trong khi nguồn cung căn hộ tại Bình Dương tăng với mức giá lên tới 40-45 triệu / m2 là cơ hội cho sản phẩm nhà phố và shophouse sở hữu lâu dài như Khu đô thị Icon Central ngay trung tâm Dĩ An 4 mặt tiền, cạnh khu dân cư hiện hữu lâu đời.

Khu đô thị Icon Central Dĩ an - Phú Hồng Thịnh
Các sản phẩm nhà phố sở hữu lâu dài, hạ tầng hoàn thiện thu hút đầu tư. Ảnh dự án Icon Central.

Hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ, pháp lý bàn giao sổ đỏ đã tạo nên những giá trị bền vững cho dự án Icon Central. Cách xây dựng chỉn chu của DVG cũng có tác động tích cực đến dự án.

DVG đã đi tiên phong trong việc xây dựng các cửa hàng bán lẻ để sớm đi vào hoạt động, tạo sức hút cho toàn khu vực, khuyến khích cư dân an cư và sớm tạo nên một khu đô thị năng động.

Hiện tại, shophouse Prime Icon Central mặt tiền đường dài 25 m đang chào mời hợp tác kinh doanh với sự hỗ trợ tiền thuê trong 5 năm lên đến 90% / năm và miễn phí thuê nhà trong 2 năm đầu đối với nhà hàng chay. Một số đơn vị đang chuẩn bị mở cửa kinh doanh tại đây và hứa hẹn mang đến sức sống mới cho thành phố trẻ.

Ngoài ra, trục shophouse trung tâm cũng được khẩn trương xây dựng, hoàn thiện cảnh quan, công viên đã đi vào hoạt động phục vụ cộng đồng cư dân trong và ngoài dự án.

>> Sắp tới đây, Danh Việt Group sẽ tiếp tục cùng chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh tung ra thị trường dự án căn hộ đầu tay của PHT tại Bình Dương. Xem thêm tại: Dự án Icon Plaza Apartment.

Tin Nhanh Chứng Khoán

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts