Phát Đạt phát hành 110 tỉ đồng trái phiếu để đầu tư dự án

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt vừa công bố Quyết định của HĐQT về việc thông qua phương án phát hành trái phiếu doanh nghiệp lần 3 với giá trị 110 tỉ đồng.

Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có tài sản đảm bảo bằng cổ phiếu.

Trái phiếu này có kỳ hạn một năm, lãi suất 13%/năm, kỳ trả lãi 3 tháng.

Thời gian phát hành trái phiếu dự kiến trong tháng 7 tới đây. Và trái phiếu chỉ được giao dịch trong phạm vi dưới 100 nhà đầu tư.

Theo thông tin, nguồn vốn thu được từ phát hành dự kiến sẽ được Phát Đạt tài trợ vốn cho các dự án đang triển khai như Phân Khu Số 4 – Khu cao tầng 8,2ha, phân khu 2 và phân khu 9 của dự án Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, Bình Định.

Ngoài ra, tài trợ vốn cho công ty con để thực hiện dự án Trung tâm thương mại và Căn hộ cao cấp tại Bình Dương ( tên gọi dự kiến là Astral City).

Phát Đạt bắt tay với Danh Khôi triển khai dự án Astral City
Phát Đạt phát hành 110 tỉ đồng trái phiếu để đầu tư dự án 4

Tính đến hết ngày 31/3, Công ty Phát Đạt có nợ vay tài chính hơn 2.153 tỷ đồng. Trong đó, dự nợ trái phiếu chiếm 1.520 tỷ đồng, chia cho 9 lô trái phiếu với mức lãi suất từ 9,5% đến 14,45%.

Ngày 18/6 vừa qua, Phát Đạt chính thức bắt tay với Danh Khôi thực hiện dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bình Dương. Dự án có quy mô 3,73 ha và được xây dựng 8 block căn hộ cao 40 tầng, kết hợp với các tầng thương mại.

Đây là dự án đánh dấu sự tham gia của Phát Đạt đối với thị trường bất động sản Bình Dương. Đơn vị này đã bắt đầu cho thi công san lấp, ép tải dự án từ tháng 2/2020, tuy vậy phái tới tháng 7 dự án mới được mở bán chính thức. Điều này cho thấy sự chắc chắn của Phát Đạt đối với một dự án tâm huyết.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dự án tại: Căn hộ Astral City Bình Dương hoặc liên hệ 0908.30.1661 để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts